Người châu Á và cờ bạc

Hoạt động và quá trình đánh bạc là một trong những hoạt động có lợi ích đặc biệt trong tâm trí của mọi người. Những người như vậy ở khắp nơi trên thế giới, và phần lớn trong số họ là người châu Á. Vâng đúng vậy. Người châu Á và cờ bạc có xu hướng đi một chặng đường dài, và mối liên hệ thực sự này có thể được ghi nhận qua nhiều khía cạnh gắn liền với văn hóa và hiểu biết của họ về cuộc sống. Vậy tất cả bắt đầu từ đâu và nó hình thành như thế nào? Vâng, chúng ta hãy tiếp tục và tìm hiểu.

Cờ bạc và văn hóa

Nhiều người châu Á coi cờ bạc là một thành phần trong văn hóa của họ, điều này có xu hướng giải thích mối quan hệ bền chặt. Niềm tin của họ vào may mắn, số phận và tài sản cũng đi cùng con đường để biến mọi thứ thành hiện thực. Do đó, người châu Á thích đánh bạc và làm như vậy theo cách dễ chịu. Mặc dù nó có thể đến giai đoạn cực đoan, nhưng tìm kiếm sự giúp đỡ và kìm hãm khi nó trở nên gây nghiện cũng là một phần của văn hóa châu Á.

Do đó, bạn sẽ thấy người châu Á thích cờ bạc, nhưng bạn không thể phân loại họ là người nghiện. Họ yêu thích hoạt động và biết khi nào và ở đâu để vẽ đường. Nhưng điều đó không loại bỏ được hành vi của những người nghiện ngập và nhiều thời điểm dẫn đến tình trạng kiểu này. Theo các chuyên gia, tỷ lệ nghiện cờ bạc có xu hướng nằm trong khoảng 6-60% dựa trên sắc tộc châu Á. Con số tương tự đối với Mỹ nằm trong khoảng 1-2%.

Phần kết luận

Cờ bạc và Phim

Vì cờ bạc được chấp nhận rộng rãi trong văn hóa đời sống của người châu Á, nên không có gì ngạc nhiên khi các động thái của họ cũng được đánh giá cao. Một tìm kiếm đơn giản trên Google và người ta sẽ thấy một số bộ phim châu Á nói về cờ bạc theo cách đặt hoạt động này lên hàng đầu. Phim của họ có cốt truyện, cốt truyện và nhiều thứ khác xoay quanh chủ đề cờ bạc. Để giúp bạn hiểu được điều tương tự, đây là một vài bộ phim về cờ bạc châu Á.

1. God of Gamblers (1989)

Đạo diễn Wong Jing, “God of Gamblers” là một bộ phim kinh điển xoay quanh cuộc đời của Châu Nhuận Phát, do Ko Chun thủ vai. Là một con bạc chuyên nghiệp, Chow Yun-fat bắt đầu với tham vọng trở nên giàu có và đi du lịch và đánh bạc bất cứ khi nào đến thời điểm.

2. Từ Vegas đến Ma Cao (2014)

Đạo diễn Wong Jing một lần nữa đánh cắp chương trình với “Từ Vegas đến Ma Cao,” và bộ phim nói về những con bạc khốn khổ mong muốn thắng được số tiền lớn. Ngoài ra, bộ phim còn liên quan đến cuộc sống xã hội đen và các mối quan hệ gia đình khi câu chuyện tiếp tục tiến triển.

Cờ bạc và Phim

Phần kết luận

Từ văn hóa đến phim ảnh, người châu Á luôn cho chúng ta biết lý do tại sao họ thích cờ bạc. Hơn nữa, vì họ thực hiện hoạt động một cách có trách nhiệm nên không có gì phải lo lắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *